CEDS tổ chức hội thảo quốc tế

Nhân chuyến làm việc của TS Richard Hazenberg, Trường Đại học Northampton, UK về việc xây dựng công cụ đánh giá tác động xã hội Social Impact Matrix (SIM) ứng dụng cho Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS) tổ chức một buổi hội thảo mang tên “SOCIAL IMPACT MEASUREMENT: GLOBAL PERSPECTIVES” chia sẻ về công cụ này để tiếp nhận được các ý kiến đóng góp của bên quan tâm nhằm phát triển một công cụ đánh giá dễ sử dụng và hữu ích cho các DNXH, các nhà đầu tư, và các bên liên quan.

Trung tâm cũng mời được một số học giả khác như GS Benjamin Gidron, GS về DNXH đến từ Israel; GS Yolanda Sarason, Colorado State University, học giả FullBright tại Trường Đại học Ngoại Thương (chương trình của Quang Huy), chị Thùy Linh, cán bộ Trường ĐHKT-ĐHQGHN vừa hoàn thành luận án TS tại Trường ĐH Kinh doanh Sydney về đánh giá tác động xã hội, cùng chia sẻ các bài trình bày liên quan tới chủ đề của hội thảo.

Thông tin về hội thảo:

Thời gian: 09:00-12:00 sáng Thứ 4, ngày 16/03/2016
Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 2, Tòa nhà ULIS-Jonathan KS Choi, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (tòa nhà cách cổng ĐHQGHN 30m, phía tay phải)

Ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo: Tiếng Anh

Thư mời, chương trình và tiểu sử tóm tắt của các diễn giả (download thư mời tại đường link sau: uploads/file/Invitation_Social%20Impact%20Measurement%20Workshop.pdf)

Các bên quan tâm vui lòng đăng ký tham dự hội thảo tại: http://goo.gl/forms/CgdirX9k8t.

Ngọc Tân (CEDS)