Ứng dụng AI nâng cao hiệu suất làm việc

Hội Cựu Sinh Viên Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp với Trung Tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS) hân hạnh tổ chức buổi workshop đầy hứa hẹn mang tên “Ứng Dụng AI Nâng Cao Hiệu Suất” từ 9h đến 12h, Thứ Bảy, ngày 8 tháng 6 năm 2024. Đây là cơ hội vàng để bạn mở rộng kiến thức và nắm bắt những kỹ năng ứng dụng công nghệ AI để tối ưu hóa hiệu suất công việc.
Buổi workshop sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cùng A.I thông qua:
– Khám phá sức mạnh của AI thông qua các case study thiết thực: học hỏi từ đối thủ cạnh tranh, xây dựng nội dung thuyết trình trong 5 phút, bán hàng xuyên biên giới với video ảo, và tạo kênh TikTok để xây dựng thương hiệu.
– Hiểu sâu về công nghệ AI tạo sinh và tiềm năng phát triển trong tương lai.
– Thực hành tạo sản phẩm AI trực tiếp, giúp bạn nắm vững kỹ năng ngay tại chỗ.
Diễn giả đặc biệt: Nguyễn Minh Cường – Chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi kép, cựu sinh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, và hiện là giảng viên khóa “Harmony – A.I Skills for Business Women”. Anh sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực AI.
Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nâng tầm hiệu suất làm việc của bạn cùng công nghệ AI! Hãy đăng ký ngay tại đây nhé https://forms.gle/dKVDzzX1EnGo2BWZ7