Lễ tốt nghiệp em Vù Thị Vi – Sinh viên nhận học bổng Interhands

Ngày 30/06/2023, em Vù Thị Vi – sinh viên ngành Văn Hoá học tại Đại Học Văn Hoá Hà Nội vừa được nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Đại diện Quỹ học bổng Interhands, bà Nguyễn Thị Kiều Việt – cán bộ điều phối chương trình đã đến trường tặng hoa và chúc mừng em Vi đã hoàn thành xuất sắc việc học của mình.

Trong không khí đầy xúc động và hạnh phúc, em Vù Thị Vi rất  tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quỹ học bổng Interhands đã hỗ trợ và đồng hành cùng em từ những ngày em còn học lớp 11 tại trường THPT Sapa số 1.

Nhờ có Quỹ Interhands, em có được cơ hội tiếp xúc với nền tảng giáo dục cao hơn, được trải nghiệm cuộc sống ở môi trường hoàn toàn mới mẻ và bản thân em đã thay đổi rất nhiều.

Với sự kết nối, hỗ trợ từ Quỹ Interhands, Vi dự định sẽ cùng đối tác của Quỹ tại Sapa cùng mở một quán cafe kết hợp giảng dạy tiếng Anh để phục vụ và giúp đỡ phát triển cộng đồng tại đây.

Khoản thưởng USD2000 từ Quỹ học bổng Interhands trao cho Vi sau khi em nhận bằng tốt nghiệp sẽ giúp em có khoản tài chính để chủ động hơn trong việc thực hiện các dự định, ước mơ của mình.