Khám phá khóa học “ỨNG DỤNG SPSS VÀ EXCEL TRONG PHÂN TÍCH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH”

Khóa học: “ỨNG DỤNG SPSS VÀ EXCEL TRONG PHÂN TÍCH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH”, hướng tới các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh muốn học thêm phương pháp nghiên cứu khoa học lĩnh vực quản trị kinh doanh, ứng dụng kỹ năng sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu cho các bài nghiên cứu, khóa luận, niên luận.

khoa-hoc-spss-excel

Thông tin cơ bản về khóa học:

• Nội dung khóa học: Khóa học bao gồm 6 buổi chia sẻ về những phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và ứng dụng SPSS và EXCEL trong phân tích dữ liệu.
  • Thời gian mở lớp dự kiến: 09/09/2023
  • Hình thức: Trực tiếp.
  • Địa điểm: Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • Học phí: 2.000.000 VNĐ/Sinh viên.
  • Khuyến mãi đặc biệt:
         Giảm ngay 50% học phí cho 5 bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất.
         Giảm ngay 40% cho các nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.
         Giảm ngay 10% cho các bạn sinh viên UEB like, share bài viết của khóa học trên fanpage.

Giảng viên:

•  TS. Hoàng Xuân Vinh hiện là giảng viên thuộc Viện Quản trị Kinh doanh, thầy chuyên giảng dạy về phương pháp nghiên cứu trong kinh tế và kinh doanh, bên cạnh đó là các mô hình ra quyết định cho sinh viên cử nhân trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, trường Đại học Tài chính Ngân hàng và Đại học Công nghệ Đông Á.
  • TS. Nguyễn Ngọc Quý hiện là Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị chiến lược tại Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Cô Quý nhận bằng Tiến sĩ ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Wollongong (Úc) năm 2016.
Đây là cơ hội giúp các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hiện các bài luận văn, niên luận và nghiên cứu. Còn chần chừ gì mà không bấm vào link đăng kí để nhận được tư vấn sớm nhất từ Business Insight Academy.

Chị Nguyễn Lê Hương Giang – Thư ký dự án

Hotline: 091.484.2889