THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH THRIIVE 2017. Hạn nộp hồ sơ: 25/08/2017

Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Tổ chức Thriive, Hoa Kỳ nhằm giúp doanh nghiệp phát triển, tạo thêm việc làm và tạo những tác động xã hội tích cực. Thriive hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn không lãi suất với số vốn từ 50 – 220 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị và tư vấn phát triển doanh nghiệp. Vốn vay được hoàn trả trong 02 năm thông qua đào tạo nghề và trao tặng sản phẩm, dịch vụ thiết yếu miễn phí cho người nghèo, hướng đến giảm nghèo và xóa nghèo bền vững cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Doanh nghiệp muốn vay vốn cần đáp ứng các tiêu chí:
– Là doanh nghiệp vừa và nhỏ (có nhiều hơn 2 và ít hơn 30 lao động)
– Nằm trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận trong bán kính 50 km
– Đã hoạt động ít nhất 1 năm tính đến tháng 8/2017
– Cần vốn vay Thriive để mua trang thiết bị, máy móc đáp ứng nhu cầu phát triển và tạo thêm việc làm mới
– Người đăng ký tham gia chương trình phải là chủ sở hữu chính và nắm quyền quyết định trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần có kế hoạch trả vốn vay thuyết phục trong 02 năm tham gia chương trình (từ tháng 01/2018 đến tháng 12/2019) bằng các hình thức:
– Trao tặng sản phẩm/dịch vụ có ý nghĩa giảm nghèo cho đối tượng yếu thế: người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn.

– Đào tạo nghề hướng đến đối tượng yếu thế chưa có việc làm và đảm bảo học viên tìm được việc làm sau khi kết thúc khóa học. đào tạo nghề và/hoặc trao tặng sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho người nghèo.

Doanh nghiệp tải tại đây: Thông báo chi tiết và Bản đăng kí.

Hội thảo thông tin giải đáp thắc mắc của Doanh nghiệp:

Thời gian: 9:00 – 12:00, Thứ năm, ngày 20/07/2017
Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng 2, Tòa nhà SUNWAH
ĐH Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng kí tham gia hội thảo tại: LINK

——————-

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển
Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Tầng 2, Nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: thriive.hanoi@gmail.com

Hotline: 096 302 5920 (Hiền Khanh) | 096 948 2944 (Thu Hường)
Facebook: Thriive Hà Nội. Website: http://ceds.edu.vn