Khởi động chương trình vay vốn không lãi suất Thriive 2016

Sáng 17/7/2016, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN đã tổ chức Hội thảo thông tin giới thiệu về Thriive – Chương trình vay vốn không lãi suất – Phát triển doanh nghiệp – Xây dựng cộng đồng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2016. Hội thảo thu hút gần 50 doanh nghiệp quan tâm tham dự.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các thành viên Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển – đối tác triển khai chương trình Thriive tại Hà Nội. Tham gia chương trình hội thảo, đại diện các doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp đã tham gia Thriive các năm trước, đã có cơ hội kết nối, giao lưu và chia sẻ với nhau và cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chặng đường 10 năm Thriive Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Thùy Dương – điều phối chương trình đã giới thiệu về chương trình cũng như các điều kiện và chi tiết hồ sơ đăng ký tham gia vay vốn chương trình Thriive 2016.

Bàn tư vấn dành cho doanh nghiệp

Trong thời gian diễn ra buổi hội thảo, Ban tổ chức cũng đã dành thời gian trả lời những câu hỏi của các doanh nghiệp về chương trình vay vốn ý nghĩa này. Ban tổ chức cũng có các bàn tư vấn doanh nghiệp do các cán bộ điều phối và quản lý chương trình Thriive phụ trách để tư vấn cho từng doanh nghiệp quan tâm.

Chương trình thu hút nhiều doanh nghiệp cùng các cơ quan báo chí quan tâm

Kết thúc buổi hội thảo thông tin, các doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về chương trình Thriive và có những chia sẻ, phản hồi tích cực về mô hình hoạt động của Thriive. Hy vọng rằng, Thriive năm 2016 sẽ đón nhận được nhiều doanh nghiệp tiềm năng, phù hợp và xứng đáng với tiêu chí và sứ mệnh của mình – “Hỗ trợ doanh nghiệp – Phát triển cộng đồng”.

Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Tổ chức Thriive, Hoa Kỳ nhằm giúp doanh nghiệp phát triển, tạo thêm việc làm mới và tạo những tác động xã hội tích cực, triển khai từ năm 2005. Thriive hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn không lãi suất với số vốn từ 50 đến 220 triệu đồng/doanh nghiệp, bao gồm vốn mua trang thiết bị và tư vấn phát triển doanh nghiệp. Vốn vay sẽ được sử dụng để mua máy móc, trang thiết bị sản xuất; doanh nghiệp trả vốn vay trong 2 năm bằng 2 hình thức: miễn phí đào tạo nghề và trao tặng sản phẩm, dịch vụ thiết yếu của chính doanh nghiệp cho các đối tượng yếu thế.

– Hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia Thriive năm 2016: 15/8/2016

– Doanh nghiệp tải tại đây: Thông báo chi tiết và Bản đăng ký.

Để được giải đáp thắc mắc và cập nhật về chương trình, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 2, Tòa nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0168 726 9969 (Thùy Dương)/ 01674 289 131 (Ngọc Quỳnh).

Email: thriive.hanoi@gmail.com.

Facebook: Thriive Hà Nội. Website: http://ceds.edu.vn