HỘI THẢO THÔNG TIN ĐỢT TUYỂN DOANH NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH THRIIVE 2017

Ngày 20/7/2017, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS), trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN tổ chức Hội thảo thông tin Đợt tuyển doanh nghiệp Chương trình Thriive 2017. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp quan tâm đến chương trình Thriive cái nhìn tổng quan về chương trình Thriive Hà Nội, giải đáp thắc mắc và tư vấn hồ sơ đăng kí với từng trường hợp cụ thể.

Hội thảo thông tin thu hút sự tham gia của hơn 70 đại diện doanh nghiệp, là các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đến chương trình và có định hướng nộp hồ sơ trong Đợt tuyển Thriive 2017. Hội thảo cũng có sự tham gia chia sẻ của đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – đối tác của Thriive Hà Nội, và các doanh nghiệp đã và đang tham gia chương trình Thiirve.

Hội thảo diễn ra với 2 nội dung chính: Phần I là thông tin tổng quan về chương trình Thriive, chu trình tuyển chọn, tiêu chí lựa chọn và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ chương trình. Phần II là hướng dẫn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ đăng kí. Trong mỗi phần, doanh nghiệp đều có cơ hội đưa ra câu hỏi và được giải đáp bởi Ban điều phối chương trình Thriive.

Cán bộ điều phối Chương trình Thriive Hà Nội giới thiệu về chương trình và Đợt tuyển doanh nghiệp 2017

Các doanh nghiệp đặt câu hỏi về chương trình
Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp

Buổi hội thảo kết thúc với phần tư vấn trực tiếp với mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có cơ hội được giải đáp cụ thể về các khó khăn trong quá trình đăng kí tham gia.

Cán bộ điều phối Chương trình Thriive tư vấn cho doanh nghiệp
Các doanh nghiệp chụp ảnh kỉ niệm tại hội thảo

——————————-

Thông tin về chương trình Thriive và Đợt tuyển doanh nghiệp Thriive 2017, vui lòng liên hệ:

thriive.hanoi@gmail.com

FacebookThriive Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Nhà G4, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 3025 920 (Hiền Khanh) | 096 948 2944 (Thu Hường)

Hạn đăng kí tham gia Thriive 2017: 25/8/2017