HỘI NGỘ CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP QUỸ HỌC BỔNG INTERHANDS VÀ CÁC EM SINH VIÊN

Quay lại Việt Nam sau 6 năm, gia đình ông  Einar Schultz – Người sáng lập Quỹ học bổng Interhands đã có cuộc gặp mặt đầy xúc động với các em sinh viên đã được nhận học bổng của Quỹ.

Cuộc hội ngộ không những giúp cho các em sinh viên có cơ hội được gặp gỡ những người đã luôn hỗ trợ, động viên và tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục cao hơn mà còn là cơ hội để các em cùng chia sẻ, kết nối, giúp đỡ nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

Ông bà  Einar Schultz rất vui khi nhìn thấy các em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các em chia sẻ về cuộc sống, định hướng tương lai và mong muốn sau khi tốt nghiệp được quay lại xây dựng, phát triển nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Em Vàng Chiến Công – sinh viên năm 3 Đại học Y Dược Hải Phòng chia sẻ: “Em rất hạnh phúc khi được nhận học bổng Interhands. Nhờ vào học bổng, em có cơ hội được học đại học và có những trải nghiệm đáng nhớ. Em rất biết ơn Quỹ đã trao cho em cơ hội tuyệt vời này. Em sẽ cố gắng học thật tốt và mong ước sau khi tốt nghiệp, em sẽ quay về quê làm việc và chữa bệnh cho những người thuộc hoàn cảnh khó khăn như một cách để đền đáp Quỹ ạ.”

Em Vù Thị Vi – sinh viên năm cuối của Đại học Văn Hoá Hà Nội tâm sự: “Em mong muốn về Sapa để mở một cửa hàng bán các thức uống ngon như các loại trà hoa quả, cà phê pha chế theo nhiều các khác nhau để mang đến một hương vị mới cho người dân quê em thưởng thức ạ”.

Các em sinh viên tặng quà cho Ông Bà

Các em sinh viên tặng Ông Bà tấm thiệp làm bằng tay và gửi gắm những lời biết ơn sâu sắc đến Ông Bà.

Ông Einar Schultz chia sẻ: ” Tôi rất vui khi thấy các em trưởng thành hơn nhiều, các em đều có định hướng mơ ước cho tương lai. Đặc biệt, trong các kế hoạch tương lai của các em, các em đều cố gắng phát triển bản thân và xây dựng cộng đồng.”

Món quà tự tay bố mẹ em Giàng Thị Sớ – sinh viên năm đầu đại học Thái Nguyên đan tặng Ông Bà.

Dù chỉ là một cuộc gặp ngắn ngủi, nhưng đọng lại trong dư vị mỗi người là những cảm xúc bồi hồi khó tả. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối các em và Quỹ cũng như mong rằng các em đều sẽ cố găng và đạt được ước mơ của mình dưới sự giúp đỡ tận tình của Quỹ Interhands.