Chia sẻ về chương trình Thriive cùng các sinh viên Đại học Syney

Chiều ngày 8/1/2018, đại diện chương trình Thriive Hà Nội đã có phần chia sẻ cùng các sinh viên từ Đại học Sydney tại Hội thảo “Đo lường tác động của Doanh nghiệp xã hội Việt Nam 2018”. Buổi hội thảo được tổ chức tại Đại học Kinh tế – ĐHQGHN trong khuôn khổ chuyến thăm quan và học tập của các sinh viên Đại học Sydney tại Việt Nam.

Tại hội thảo, chị Nguyễn Thu Loan – Quản lý chương trình Thriive Hà Nội đã trình bày về mục tiêu và cách thức vận hành của chương trình Thriive. Chị Thu Loan cũng giới thiệu về các hoạt động của Thriive tại Việt Nam và những tác động mà chương trình mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chị Nguyễn Thu Loan – Quản lý chương trình Thriive Hà Nội chia sẻ tại hội thảo

Tham gia chia sẻ tại Hội thảo còn có đại diện Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và một số Doanh nghiệp xã hội tiêu biểu tại Việt Nam như Khác, Thành Nguyễn Salon, Imagtor (Nghị Lực Sống), Kid Need Books. Các bạn sinh viên trường Đại học Sydney đã có cơ hội tìm hiểu về các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp và thúc đẩy văn hóa vì cộng đồng tại Việt Nam, cùng các khó khăn của doanh nghiệp khi hoạt động với sứ mệnh xã hội.

Các bạn sinh viên Đại học Sydney tham gia thảo luận tại Hội thảo

Chương trình kết thúc với phần trao đổi, thảo luận giữa các bạn sinh viên và các khách mời. Hi vọng sau buổi hội thảo, các sinh viên Đại học Sydney có thêm góc nhìn mới về doanh nghiệp xã hội, những khó khăn, cơ hội và các hỗ trợ tại Việt Nam.